Nhận Thu Mua Đồ Thanh Lý Tại TP Vinh, Nghệ An

Công ty VCNA là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín tại TP Vinh. Hiện tại công ty mở thêm dịch vụ thu mua đồ thanh lý:

Đồ Cũ Nghệ An

Đồ Cũ Nghệ An

Khi quý khách có nhu cầu :

  • Thanh lý thiết bị văn phòng ( Bàn, ghế tủ, máy móc, bảng hiệu…)
  • Thanh lý đồ dùng gia đình (Bàn ghế, tủ giường, đồ điện…)
  • Thanh lý quần áo, giày dép cũ…
  • Thanh lý máy móc cơ giới
  • Thanh lý Máy tính, máy photo…

Đồ Cũ Nghệ An nhận thu mua thanh lý tất cả các trang thiết bị, đồ dùng, máy móc, vật dụng có thể tái sử dụng được. Ngoài chức năng kinh doanh. Công ty sẽ thu mua quần áo, giày dép, vật dụng cũ để tặng những người cần. Chính vì vậy khi quý khách có bất cứ vật dụng gì còn tái sử dụng được hãy gọi Đồ Cũ Nghệ An. Công ty sẽ cho người và xe đến để định giá và thu mua.

Đồ Cũ Nghệ An không thu mua hàng thanh lý giá cao như các quảng cáo của đơn vị khác mà công ty thu mua đồ thanh lý đúng với giá trị thực của đồ dùng bạn có.

Quy trình thu mua đồ thanh lý tại Nghệ An:

Bước 1 : Khi khách hàng có đồ dùng cần thanh lý liên hệ với công ty qua. Điện thoại 0818.37.33.77 – 0843.37.33.77 – 0844.37.33.77

Bước 2 : Tiếp nhận thông tin, xin địa chỉ  hẹn giờ đến khảo sát và định giá.

Bước 3 : Khảo sát định giá và đặt cọc và hẹn ngày chở. với những trang thiết bị nhỏ gọn có thể chở ngay nhân viên khảo sát sẽ chở ngay bằng xe máy. hoặc đem xe tải đến chở trong ngày

Bước 4 : Vận chuyển thanh toán ( tiền mặt, hoặc chuyển khoản tùy quý khách hàng lựa chọn)

Lưu ý : Hiện tại công ty chỉ thu mua đồ thanh lý tại TP Vinh và các huyện, xã cách TP Vinh 20-30km. Ở xa công ty chưa có chi nhánh nên việc vận chuyển, định giá mất thời gian và chi phí. Công ty sẽ mở rộng khu vực thu mua trong thời gian sớm nhất.

Khi quý khách có nhu cầu thanh lý đồ dùng tại Nghệ An vui lòng liên hệ:
0818.37.33.77 – 0843.37.33.77 – 0844.37.33.77

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *