Skip to content

Mua – Bán Đồ Điện Lạnh Cũ Tại TP Vinh

  Dịch vụ thu mua thanh lý Đồ điện lạnh, điện tử, … Điều Hòa- Máy giặt – Tủ Lạnh – Bình Nóng lạnh – Tivi cũ giá cao nhất tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành khác, Chúng tôi có mặt nhanh sau 30 phút, mua bán nhanh chóng giá cao, Đảm bảo chất lượng Uy tín, Bảo hành tại nhà 24/24H.

  Mua Bán Đồ Điện Lạnh Cũ Tại TP Vinh

  Mua Bán Đồ Điện Lạnh Cũ Tại TP Vinh

  Dịch vụ mua, bán điều hòa cũ

  Chúng tôi thu mua Thanh lý điều hòa Gia đình, văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà hàng cần chuyển và thanh lí tất cả các loại điều hòa cũ hỏng giá cao, điều hòa cũ, điều hòa công nghiệp, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, máy lạnh, kho lạnh, kho đông, tủ bia, tủ mát , đồ điện điện tử Khi bạn đã có những chiếc điều hòa sử dụng lâu ngày, rất tốn kém tiền bạc sửa chữa và vẫn không được hiệu quả như ý muốn.

  Mua, bán thanh lý máy giặt cũ giá cao

  Chúng tôi cam kết mua với giá cao nhất trên thị trường, Đặc biệt Đồ Cũ Nghệ An thu mua máy giặt cũ các loại kẻ cả không sử dụng được: Máy giặt eletrolux, samsung, toshiba, máy giặt LG, Sanyo,… với giá cao nhất

  Thanh lý mua bán tủ lạnh cũ

  Công ty mua bán tủ lạnh cũ giá cao tại nhà, mạng lưới rộng khắp Nghệ An – Hà Tĩnh có mặt 24/24. Mua bán nhanh chóng chuyên nghiệp thanh toán tiền mặt, tuyệt đối không ép giá. bạn alo chúng tôi có mặt. mua bán nhanh gọn giá cao. Uy Tín. Chất Lượng.

  Bán và thanh lý tủ lạnh cũ tại TP Vinh, Nghệ An – Hà Tĩnh các dòng: 90 lít, 120 lít, 140 lít, 160 lít, 180 lít … 300 lít, các hãng Panasonic, LG, daewoo, samsung, toshiba,. Tủ mát các loại từ 200L tới 1.000L,.

  Mua bán bình nóng lạnh cũ

  Công ty chúng tôi thu mua bình nóng lạnh cũ tại Tp Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh, mua bán thanh lý bình nóng lạnh đã qua sử dụng giá hợp lý nhất hiện nay. Dịch vụ tháo lắp và sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà ở Nghệ An, Hà Tĩnh uy tín.

  Tìm địa chỉ mua bán, trao đổi đồ điện lạnh cũ ở đâu tốt nhất, đa dạng nhất tại TP Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh ?

  Việc người sử dụng cần bán hay thanh lý các thiết bị điện lạnh ai cũng cần có được giá tốt nhất, tuy nhiên kèm theo đó là tiêu chí uy tín cũng luôn được đề cao và ở cửa hàng thu mua đồ cũ đã qua sử dụng của Đồ Cũ Nghệ An hội tụ đầy đủ những tiêu chí tốt nhất đó là:

  Kiểm tra và đánh giá đúng chất lượng sử dụng của thiết bị và đưa ra mức giá hợp lý.

  Không ép giá, có dịch vụ tự tháo dỡ thiết bị khi mua.

  Chuyên thu mua thiết bị điện lạnh đã qua sử dụng, bị hỏng.

  Bán và trao đổi thiết bị điện lạnh cũ và mới, giá tốt nhất Thành Vinh.

  Thông tin liên hệ: 

  Hotline: #

  Địa chỉ: Số 41, đường Nguyễn Du, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *